ขนาดอักษร

ข้อมูลกฎหมาย/กฎ คำพิพากษา คำสั่งของศาลปกครองสูงสุดในรูปแบบดิจิทัล
ประธานศาลปกครองสูงสุด ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด คลินิกจิตเวชทางไกล ผ่านระบบ Telepsychiatry ภายใต้โครงการเสริมสร้างสุขภาพจิต ด้วยแนวคิด งานได้ผล คนมีความสุข

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นายปิยะ ปะตังทา ประธานศาลปกครองสูงสุด ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด "คลินิกจิตเวชทางไกล ผ่านระบบ Telepsychiatry" ภายใต้โครงการเสริมสร้างสุขภาพจิต ด้วยแนวคิด "งานได้ผล คนมีความสุข" โดยมีนายอติโชค ผลดี เลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง กล่าวรายงาน ในการนี้นายแพทย์ศิริศักดิ์ ธิติดิลกรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีธัญญา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสำนักงานศาลปกครอง คณะเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลศรีธัญญา และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานศาลปกครอง เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

ทั้งนี้ ได้มีการให้คำปรึกษาแนะนำด้านสุขภาพจิต แก่บุคลากรของศาลปกครองและสำนักงานศาลปกครอง ทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาคผ่านระบบทางไกลดังกล่าว ซึ่งภายในงานยังได้มีการสาธิตการใช้หุ่นฝึกช่วยชีวิตด้วยเครื่อง AED และการตรวจสุขภาพด้วยเครื่องตรวจสมดุลของร่างกาย (Biofeedback) การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า ECT ด้วย และการบำบัดอาการนอนไม่หลับด้วย ณ อาคารศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร

 

 

วันทีประกาศข่าว: 14 ก.พ. 2563ข่าวอื่นๆ ในหมวดประชาสัมพันธ์

สวัสดิการสำนักงานศาลปกครองภูเก็ตมีกำหนดจัดอบรม หลักสูตรกฎหมายปกครองและคดีปกครองเกี่ยวกับการปฏิบัติราชการของราชการส่วนภูม...
24 ก.พ. 2563 อ่านต่อ
ศาลปกครองภูเก็ตให้ความรู้เกี่ยวกับศาลปกครอง ณ โรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์ จังหวัดกระบี่...
21 ก.พ. 2563 อ่านต่อ
สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่นนำคณะผู้เข้ารับการอบรม หลักสูตรนักบริหารงานทั่วไป (อำนวยการท้องถิ่นระดับต้น) รุ่นที่ ๘๑ ศึกษาด...
19 ก.พ. 2563 อ่านต่อ
สำนักงานศาลปกครองนครราชสีมาได้จัดกิจกรรม ศาลปกครองสัญจรในสถาบันการศึกษา ครั้งที่ ๑ ภายใต้โครงการเปิดบ้านศาลปกครอง พ.ศ. ๒...
19 ก.พ. 2563 อ่านต่อ
เลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานที่อบรมหลักสูตรนิติกร รุ่นที่ 36 สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่...
17 ก.พ. 2563 อ่านต่อ
เลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมที่ดิน ครบรอบ 119 ปี...
17 ก.พ. 2563 อ่านต่อ